Trang chủ Cẩm nang du lịch

Du lịch Miền Bắc khởi hành từ Đà Nẵng
Ai về xứ Bắc ta đi với
Thăm lại non sông giống Lạc Hồng
Từ độ mang gươm đi mở cõi
Trời Nam thương nhớ đất Thăng Long....
Du dương trong tâm câu thơ ấy đã mang tại cho ta biết bao cảm xúc thân thương. Quả thực đối với những du khách phương xa chưa được đặt chân đến mảnh đất Phương Bắc ắt hẳn sẽ rất tò mò và ngay khi có thể sẽ lên cho mình những kế hoạch để khám phá trải nghiệm vẻ đẹp bốn mùa nơi đây…
 
Du lịch Ấn tượng Miền Bắc hiện nay đang là điểm hot nhất trong nước đối với du khách đến từ các tỉnh Miền Nam, Miền Trung và du  khách Việt Kiều. Bạn đừng bỏ qua điểm đến hấp dẫn này trong hành trình khám phá của mình nhé!
Điểm khởi hành từ Đà Nẵng hiện nay rất đơn giản với những phương tiện hiện đại, đường bộ, đường bay là phổ biến và được du khách lựa chọn nhiều nhất.
 
Với các thượng đế lựa chọn phương tiện hàng không là ý tưởng thông minh và tinh tế nhất. Chỉ với 1h đồng hồ để du khách đến được với Thủ Đô Hà Nội, có thể đi của hang hàng không quốc gia Viet Nam Airlines hoặc hàng không giá rẻ Vietjet, Jestar. Các chuyến bay sáng trưa, chiều hay bay buổi tối đều có để phù hợp với thời gian của Qúy khách. Đối với vé máy bay Qúy khách nên lựa chọn đặt vé sớm và có kế hoạch sẽ rất tiết kiệm được chi phí đi du lịch. Có những thời điểm giá vé máy bay khứ hồi chỉ 1.500.000đ/vé.
 
Việc đặt vé máy bay cũng rất đơn giản. Du khách có thể đặt vé trực tiếp qua wesite của hãng hàng không như www.vietnamairllines.com.vn, www.vietjetair.com hoặc đặt vé qua các đại lý vé máy bay, đại lý du lịch.
 
Ngoài ra đi xe giường nằm du lịch, hay đi tàu hỏa cũng rất tiện lợi và dễ dàng. Hàng ngày đều có các chuyến tàu chạy ban ngày hay buổi tối, đủ lựa chọn cho khách từ khoang 4 giường, khoang 6 giường đến ghế ngồi mềm giá vé từ 300.000đ trở lên tùy vào loại vé được chọn.
Tàu SE4 xuất phát từ ga Đà Nẵng  13h52 chiều đến ga Hà Nội lúc 4h30 sáng
Tàu SE2 xuất phát lúc 11h40 từ ga Đà Nẵng đến ga Hà Nội lúc 4h00 sáng
Tàu SE6 xuất phát lúc 14h00 từ ga Đà Nẵng đến ga Hà Nội lúc 19h26 tối
Tàu SE8 xuất phát lúc 02h30 từ ga Đà Nẵng đến ga Hà Nội lúc 15h30 chiều
 
Xe khách giường nằm du lịch cũng là sự lựa chọn của không ít các bạn trẻ, xe thường chạy buổi tối, đến Hà Nội vào sáng sớm. Giá vé từ 250.000đ/khách. Có nhiều hãng xe nổi tiếng như: Bus Camel, Bus Hưng Thành, Bus Trekking, Bus Phương Trang…
 
Travel Hanoi xin giới thiệu một số chương trình tour du lịch Miền Bắc:
 
Các tin tức khác