Trang chủ Cẩm nang du lịch

Du lịch Miền Bắc khởi hành từ Sài Gòn
Du lịch Ấn tượng Miền Bắc bốn mùa trong năm là sự lựa chọn nhiều nhất đối với du khách Miền Nam nói chung cũng như du khách khởi hành từ Sài Gòn nói riêng. Trải nghiệm khám phá mảnh đất ngàn năm Văn Hiến cùng  với những món đặc sản đất Hà Thành.
 
Lựa chọn trải nghiệm khám phá Miền Bắc bởi nơi đây chứa đựng bao hồn thiêng nét việt. Điểm đến không thể bỏ qua như vẻ đẹp cổ kính của Hà Nội 36 phố phường. Vịnh Hạ Long di sản Thiên Nhiên Thế giới, cảm nhận nét đẹp Sa Pa, vẻ đẹp ẩn hiện trong mây núi, vẻ đẹp xanh mướt của những thửa ruộng bậc thang và những con người dân tộc thiểu số nơi đây…
 
Đối với du khách khởi hành từ Sài Gòn. Lựa chọn tinh tế nhất để đến với Thủ đô là đường hàng không. Vừa tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được sức khỏe. Chỉ mất 2 giờ di chuyển để du khách đặt chân đến đất Kinh Thành.
 
Có nhiều hãng hàng không như Vietnamairlines, Jestar, Vietjetair …để đặt được vé của các hãng này cũng rất đơn giản. Có nhiều chuyến bay trong ngày để phục vụ du khách phù hợp với thời gian có thể khởi hành: Chuyến bay sáng, trưa, chiều tối có đến hơn 10 chuyến trong ngày. Du khách có thể đặt trực tiếp qua website của hãng hoặc liên hệ trực tiếp các phòng vé hay đặt qua các Công ty lữ hành. Giá vé từ 900.000đ/vé tùy vào thời điểm đặt vé. Có kế hoạch trước Qúy khách nên đặt vé sớm để có được giá vé tốt nhất.
 
Phần lớn du khách có quỹ thời gian nhiều, muốn trải nghiệm khám phá mảnh đất hình chữ S trên cả hành trình sẽ lựa chọn phương tiện đi tàu hỏa. Với thời gian khoảng 30 đến 33 tiếng trên tàu. Du khách sẽ đến với Thủ đô Hà Nội. Tùy vào mỗi loại vé sẽ cho Qúy khách giá vé khác nhau. Giá vé từ 850.000đ đến 1400.000đ/vé. Có nhiều chuyến tàu trong 1 ngày như:
Tàu SE2 xuất phát lúc 19:20
Tàu SE4 xuất phát lúc 22:00
Tàu SE6 xuất phát lúc 09:00
Tàu SE8 xuất phát lúc 06:00
Tàu TN4 xuất phát lúc 14:15
Tàu TN6 xuất phát lúc 15:00
 
Thường xe oto là sự lựa chọn của rất ít du khách. Đa phần những khách hàng muốn đi du lịch xuyên việt tiết kiệm chi phí sẽ lựa chọn đi bằng xe oto. Với mỗi điểm đến chính xe sẽ dừng nghỉ và những ngày sau lại tiếp tục đón khách đến những điểm mới.
 
Ai cũng mong cho mình có chuyến đi hoản hảo và thú vị nhất. Qúy khách hãy chuẩn bị tốt nhất cho mình những thông tin cần thiết trước chuyến đi. Để có được sự lựa chọn tốt nhất, Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lịch trình cũng như điểm đến đẹp nhất tại Miền Bắc.

Travel Hanoi xin giới thiệu một số chương trình tour Miền Bắc trọn gói:
 
 
Các tin tức khác