Nhà hàng Kimono


Ngay từ khi ra đời, Nhà hàng Kimono khẳng định mình bằng phong cách tinh tế, hương vị độc đáo & sự chu đáo, tận tâm trong phục vụ để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

52-54 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 
Mô tả
Ngay từ khi ra đời, Nhà hàng Kimono khẳng định mình bằng phong cách tinh tế, hương vị độc đáo & sự chu đáo, tận tâm trong phục vụ để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Luôn gắn liền phong cách giản dị mà không kém phần tao nhã, thực khách đến với Kimono có thể cảm nhận không gian mê hoặc, gần gũi của xứ Phù Tang với những ghế tre, bàn gỗ và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Nhật Bản trong tiếng nước chảy róc rách cùng làn hương quế nhẹ nhàng.
 
Ở xứ sở Phù Tang, người ta ưu ái gọi sashimi cá cam (hay Kampachi Sashimi) là món ăn của mùa thu. Cá Kampachi được nhập khẩu từ Nhật Bản và phục vụ tại nhà hàng Kimono. Nhà hàng Kimono có không gian sang trọng, đội ngũ bếp điêu luyện cùng tiêu chí phục vụ nhẹ nhàng, chu đáo mang đậm phong cách Nhật. Tại tầng một, nhà hàng phục vụ các loại buffet: sushi vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần và lẩu Nhật Bản vào các ngày còn lại. Trong không gian trà viên thanh nhã tại tầng hai và ba, nhà hàng phục vụ theo hình thức gọi món với thực đơn hơn 300 món ăn độc đáo, sang trọng, đáp ứng tiêu chí “mỹ -vị - hương” để có thể làm vừa lòng mọi thực khách.
 
Đến với Kimono, bạn sẽ cảm nhận được nét tinh tế trong sự kết hợp giữa ẩm thực và văn hóa.
Các tin tức khác