Trang chủ Tin tức

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2013

Vào 19h tối nay (28-9, giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2013 sẽ diễn ra tại Bali, Indonesia.

Sau gần 1 tháng tranh tài, hơn 100 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã trải qua nhiều hoạt động và các phần thi phụ. Trong đêm chung kết, BGK sẽ công bố những người đẹp đoạt giải trong các phần thi phụ.

 
Theo truyền thống, đêm chung kết vẫn trải qua những phần thi như trình diễn trang phục dân tộc, dạ hội, ứng xử. Năm nay, do đặc trưng tổ chức ở Indonesia, đất nước có nhiều người theo đạo Hồi nên BTC quyết định bỏ phần trình diễn bikini trên sân khấu.
 
Đại diện Việt Nam là Lại Hương Thảo đều trượt ra khỏi những người đẹp có tên trong top xuât sắc ở các phần thi phụ. Khả năng Hương Thảo có thể lọt vào top 16 thí sinh đẹp nhất trong đêm chung kết cũng khá mong manh. Tuy nhiên, do tính bất ngờ thường thấy ở các cuộc thi sắc đẹp, Việt Nam vẫn hy vọng sẽ để lại dấu ấn trong cuộc thi năm nay.
 
Theo kết quả ở các phần thi phụ: Người chiến thắng ở Hoa hậu thời trang là người đẹp Philippines, Hoa hậu thể thao thuộc về người đẹp Hà Lan, Hoa hậu Biển thuộc về người đẹp Brazil, Hoa hậu truyền thông được trao cho người đẹp Ấn Độ, Hoa hậu Nhân ái thuộc về người đẹp Nepal. Đại diện nước chủ nhà là Người đẹp Indonesia giành giải Hoa hậu Tài năng.
 
Năm nay, theo nhận định chung, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 không thu hút được lượng người quan tâm như những năm tổ chức trước. Một trong những lý do là cuộc thi vấp phải sự phản đối gay gắt của nhiều người theo đạo Hồ ở Indonesia, khiến BTC phải điều chỉnh một số phần thi mà đáng tiếc nhất là không có phần trình diễn bikini.
 
Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2013 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, Truyền hình Việt Nam.
 
Các tin tức khác