Trang chủ Tin tức

Hà Nội tổ chức “Xuân Quê hương 2015”

Chương trình gồm có các hoạt động tái hiện văn hóa truyền thống như: thăm và ăn cỗ Tết cổ truyền tại một làng cổ Đồng bằng Sông Hồng; chào và chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; dự tiệc chiêu đãi của UBND TP.

Sau chương trình Xuân Quê hương 2015 tại TP. HCM, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND TP. Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình Xuân Quê hương 2015 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận từ ngày 09-11/2/2015 (tức 21 - 23 tháng Chạp năm Giáp Ngọ) với sự tham dự của khoảng 100 kiều bào.

 
Chương trình gồm có các hoạt động tái hiện văn hóa truyền thống như: thăm và ăn cỗ Tết cổ truyền tại một làng cổ Đồng bằng Sông Hồng; chào và chúc Tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; dự tiệc chiêu đãi của UBND TP. Hà Nội; tham dự chương trình Chủ tịch nước chúc Tết các cộng đồng dân tộc Việt Nam và giao lưu nghệ thuật tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam.
 
Ngoài ra còn có chương trình hoạt động tại Thái Nguyên ngày 9/2/2015 bao gồm: tham quan không gian văn hóa trà, thăm khu làng dân tộc sinh thái, dự tiệc chiêu đãi và văn nghệ của UBND tỉnh Thái Nguyên.                                       
 
Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời bà con kiều bào đăng ký tham dự thông qua Cơ quan đại diện Việt Nam tại các địa bàn, hoặc đăng ký trực tiếp với Ủy ban theo địa chỉ:
 
Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài
 
Địa chỉ: số 356 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
Điện thoại: (84-4) 38240401 (số máy lẻ 107 hoặc 104);
Fax: (84-4) 38259211;
Email: v3ubnv@gmail.com; vu1.ubnv@gmail.com
 
Nguồn: Chinhphu.vn
Các tin tức khác