Trang chủ Tin tức

Miễn phí cáp treo Yên Tử

Đối với khách hành hương là người già trên 70 tuổi chỉ cần xuất trình CMND hoặc thẻ hội viên Hội người cao tuổi; thương binh xuất trình thẻ thương binh. Chương trình được áp dụng từ ngày 1-6 đến hết năm 2014.

Ban Quản lý Di tích và Rừng Quốc gia Yên Tử cho biết, để tạo điều kiện cho du khách hành hương Yên Tử, Công ty cổ phần Phát triển Tùng Lâm sẽ miễn phí cáp treo cho người già, tăng ni, phật tử trên 70 tuổi, trẻ em và thương binh.
 
Theo đó, chương trình sẽ áp dụng cho toàn bộ du khách Việt Nam hành hương Yên Tử. Các đối tượng được ưu tiên chỉ cần xuất trình các giấy tờ chứng minh liên quan. Đối với khách hành hương là người già trên 70 tuổi chỉ cần xuất trình CMND hoặc thẻ hội viên Hội người cao tuổi; thương binh xuất trình thẻ thương binh. Chương trình được áp dụng từ ngày 1-6 đến hết năm 2014.
 
Ngoài ra, chương trình cũng áp dụng đối với khách hành hương là học sinh, sinh viên từ ngày 1-6 tới 31/8. Học sinh, sinh viên chỉ cần xuất trình CMTND hoặc thẻ sinh viên.
 
Du khách có nhu cầu liên hệ đặt vé cho đoàn theo số lượng lớn hoặc tìm hiểu thông tin về chương trình miễn vé cáp treo Yên Tử, có thể liên hệ với Phòng kinh doanh của Công ty.
 
Nguồn: Báo Quảng Ninh
Các tin tức khác