Tự hào với một danh tiếng tốt trong số nhiều tàu hoạt động trên cùng tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai ,  tàu Fanxipan Express là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của hành khách khi đi du lịch đến Sapa.

Tàu Fanxipan gồm 2 toa xe với công suất 56 giường, không chỉ cung cấp Cabin 4 giường bình thường mà còn có thể thiết kế thành Cabin VIP 2 giường cho các cặp vợ chồng hoặc bạn bè, những người ưa thích không gian riêng tư. Tất cả cabin đều được ốp bằng gỗ tự nhiên với điều hòa không khí và trang thiết bị cơ bản trong phòng như đèn đọc sách cá nhân, rèm cửa,tranh nghệ thuật, ổ cắm điện thể hiện một phong cách thanh lịch.

Khách hàng đi tàu Fanxipan còn được sử dụng miễn phí nước uống, khăn lạnh, bánh ngọt, bộ bàn chải đánh răng.  Sự hiện diện của các cửa sổ lớn cho phép hành khách được đắm mình trong việc thưởng thức cảnh quan bên ngoài. Nhà vê sinh  sạch sẽ và bồn rửa tay được thiết kế ở cuối toa xe. Trên mỗi toa xe còn có mini-bar, nơi có thể phục vụ khách ăn nhẹ, đồ uống và mì ăn liền nóng.

Là một hãng tàu sang trọng, Fansipan không chỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và thoải mái mà còn có được sự quan tâm đăc biệt bởi khách hàng nhờ đến dịch vụ tuyệt vời và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tên tàu: Vé tàu Fanxipan Express

Loại vé: Khoang 4 giường nằm mềm ( Tàu du lịch cao cấp)

Giá vé: từ  650.000 VNĐ/1 vé

Hành trình: Tuyến Hà Nội Lào Cai

+ Tàu SP1: Hà Nội – Lào Cai khởi hành lúc 21h35 đến Lào cai lúc 05h30

+ Tàu SP2: Lào Cai – Hà Nội khởi hành lúc 20h55 đến Hà Nội lúc 04h30

Bảng giờ tàu, giá vé tàu Fanxipan Express:


Bảng giá vé tàu Fanxipan Express ( Giá vnd/người/vé )

 

01 chiều 

02 chiều / khứ hồi

Hà Nội - Lào Cai 

650.000

1.300.000

Tiêu chuẩn 

Khoang 4 giường, ốp gỗ, nằm mềm Liên hệ tư vấn hỗ trợ 0243 994 2811 Hotline : 0903 288 255