Với tiêu chuẩn dịch vụ của mình thì đội tầu Victoria Express luôn được coi là đội tầu phục vụ cao cấp nhất trong tất cả các đội tầu khai thác vận chuyển khách du lịch từ: Hà Nội – Lào Cai và ngược lại. Khi bắt đầu bước vào toa hành khách, quý khách sẽ được tận hưởng một không gian ấm cúng, cổ điển, sang trọng và phảng phất đâu đó mùi hương liệu tự nhiên khiến cho bạn cảm thấy thật thoả mái mà không một đội tầu nào đi Lào Cai có thể mang lại cho quý khách.

Một tuần, đội tầu Victoria Express khởi hành sáu lần với thời gian 8.5 tiếng để đi từ Ga Hà Nội – Lào Cai và ngược lại. Victoria Express có tất cả 03 toa tầu ( trong đó 02 toa là phòng nghỉ của khách, 01 toa là nhà hàng cao cấp ) Mỗi toa có 07 phòng nghỉ, mỗi phòng nghỉ được thiết kế sang trọng với những vách gỗ mang đến sự tĩnh lặng tuyệt đối và một cửa sổ rộng có tầm nhìn tuyệt đẹp… Quả thực trên hành trình từ Hà Nội đi Lào Cai và ngược lại, quý khách cùng nhau ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp ở hai bên đường như: Ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ khi đoàn đến Sapa, ngắm cảnh sinh hoạt buổi sáng sớm của người dân Hà Nội khi đoàn về đến Hà Nội và nhiều hình ảnh quen thuộc khác. Quả là tuyệt vời nếu bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ của đội tầu Victoria Express để có thể cảm nhận được trọn vẹn sự sang trọng, cổ điển và còn điều gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức ẩm thực truyền thống của Việt Nam hoặc phương Tây tại khoang nhà hàng "Le Tonkin", những ly rượu vang ngon nhất được lựa chọn bởi người bếp trưởng tài năng… và từ những điều tuyệt vời đó sẽ mang đến cho bạn cảm giá thật lãng mạn khi thả hồn mình trong những nét hoài cổ.

Những lưu ý quan trọng:

- Chỉ những khách đặt phòng tại Victoria Sapa Resort mới có thể đặt vé tàu Victoria Express

- Giá trên dành cho 01 người bao gồm thuế và phí dịch vụ

- Giờ tầu và giá tầu có thể thay đổi theo tình hình thực tế mà không được báo trước

- Giá vé không bao gồm đồ ăn trên tàu .

- Trên những chuyến tàu có toa nhà hàng, chúng tôi có sẵn thực đơn "tự chọn" hoặc thực đơn sẵn có bao gồm 4 món. Quý khách vui lòng đặt đồ ăn tại thời điểm đăng ký vé tàu.

- Mác tàu: SP1/ SP2

 

Bảng giá vé tàu Victoria Express  ( Giá vnd/người/vé )

 

01 chiều 

02 chiều / khứ hồi

Hà Nội - Lào Cai 

2.900.000

3.800.000

Tiêu chuẩn 

Phòng Superior 04 giường 

Trẻ bé dưới 5 tuổi

Miễn phí ăn ngủ với bố mẹ

 

01 chiều 

02 chiều / khứ hồi

Hà Nội - Lào Cai 

4.700.000

5.900.000

Tiêu chuẩn 

Khoang 2 điều hòa nằm mềm, ốp gỗ 

* Lưu ý : Chỉ những khách nào đặt phòng tại Victoria Sapa Resort & Spa thì mới được đặt vé  tàu Victoria Express

(Nếu đặt phòng khách sạn khác thì không đặt được vé tàu của Victoria Express)

 

Liên hệ tư vấn hỗ trợ 0243 994 2811 Hotline : 0903 288 255